Khoa Nội tổng quát

Giới thiệu chung về khoa Nội tổng quát

Với một đội ngũ bác sĩ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, khoa Nội tổng quát cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm việc: phát hiện, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý nội khoa như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, nội thận, thần kinh, cơ xương khớp…Theo dõi và điều trị các biến chứng của các bệnh lý này, đồng thời hướng dẫn bệnh nhân các phương pháp phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý nêu trên.

Bệnh viện TWG – Sản Nhi Long An có không gian rộng rãi, thoáng mát, nội thất tiện nghi, sang trọng, cao cấp. Các trang thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất cho người bệnh. Đặc biệt có hệ thống oxygen âm tường tại mỗi giường bệnh và hệ thống gọi bác sĩ trong trường hợp người bệnh yêu cầu khẩn cấp được trang bị trong tất cả các phòng bệnh. Đồng thời, bệnh viện cập nhật, ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công, gia tăng niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng, làm cho người bệnh luôn thấy rất an tâm, thoải mái về thể chất lẫn tinh thần.