GÓI DỊCH VỤ TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ

Vì sao bạn nên TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ?

• Theo báo cáo của Tổ chức ghi nhận ung thư toàn cầu (Globocan), tại Việt Nam, chỉ trong năm 2020 con số mắc mới ung thư vú là 21.555 người, chiếm tỷ lệ gần 25.8% tổng số ca ung thư.
  • Tỷ lệ mắc ung thư vú có tốc độ gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa.
  • Đặc biệt, ở các nước đang phát triển, phụ nữ ít tầm soát ung thư vú định kỳ nên khi được chẩn đoán bệnh đã ở giai đoạn muộn. Khi đó, việc chữa trị thường cần phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú, nhưng tiên lượng bệnh kém so với phát hiện sớm.
  • Tỷ lệ sống sót sau 5 năm lên đến 98.7% nếu bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn sớm.

Vì vậy, đối với ung thư vú, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là quan trọng nhất.

Bạn nên thực hiện TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ ở đâu?

Thấu hiểu mong muốn của các chị em về một nơi thăm khám uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao với giá cả hợp lý, bệnh viện TWG Long An nay đã có gói tầm soát ung thư vú với các gói khám phù hợp để chị em lựa chọn theo nhu cầu của mình:

Gói cơ bản: khám với chuyên gia và siêu âm tuyến vú 2 bên

Gói nâng cao: khám với chuyên gia, siêu âm tuyến vú 2 bên, ĐẶC BIỆT là chụp cộng hưởng từ tuyến vú (MRI) với hệ thống cộng hưởng từ 1.5T (MRI) Ingenia Ambition S của hãng Philips

Đến với bệnh viện TWG Long An, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có:

• Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn tại TP.HCM
  • Bệnh viện được trang bị thiết bị máy móc cùng cơ sở vật chất hiện đại.
  • Bệnh viện tọa lạc ngay TP Tân An, Long An, khách hàng không cần di chuyển xa mà vẫn có thể được thăm khám với đội ngũ uy tín hàng đầu.
  • Chi phí hợp lý so với dịch vụ chất lượng cao (VIP).

------------------------

Thời gian hoạt động khu khám Sản Phụ Khoa – Bệnh viện TWG Long An: Từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: 7-12h

Chiều: 13-16h

------------------------

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, Bệnh viện TWG Long An dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khám vào khung giờ vàng:

GIẢM NGAY 500.000đ/gói khám (chỉ áp dụng cho gói NÂNG CAO)
Áp dụng cho khách hàng khám vào buổi chiều từ 13-16h các ngày thứ 3,4,5 hàng tuần

Thời gian ưu đãi: từ ngày 1/1 - 31/1/2022

------------------------

Tìm hiểu ngay về gói tầm soát ung thư vú qua các kênh:
💥Liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng tại bệnh viện
💥Gọi ngay 02723 550 507
💥
Website: benhvientwg.vn

Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất vì thế hãy chăm sóc bằng cách đến thăm khám ngay hôm nay bạn nhé!

Liên hệ bệnh viện để được tư vấn