Gói khám tổng quát cho nữ

TẠI SAO NÊN KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NỮ

Khám sức khỏe tổng quát là việc làm rất quan trọng và cần thiết để có thể phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ gây bệnh nhằm có phương án kịp thời để điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ nên được thực hiện ít nhất 1 năm/1 lần. Tuy nhiên cũng sẽ tùy vào từng trường hợp, độ tuổi, tiền sử gia đình bác sĩ sẽ có lời khuyên và chỉ định phù hợp.

Khám sức khỏe tổng quát là một dịch vụ gồm khám, xét nghiệm cho đến các dịch vụ cận lâm sàng toàn diện nhằm tầm soát phát hiện sớm những nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn.

Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm hay thường được gọi là khám sức khỏe tổng quát hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa được mọi người quan quan tâm một cách đúng mực. Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về việc khám sức khỏe tổng quát và không biết khám như thế nào cho đúng và một năm khám mấy lần là đủ.

Ngày nay xã hội ngày càng hiện đại, nhịp sống nhanh hơn khiến chúng ta vô tình có những thói quen không tốt cho sức khỏe như: làm việc quá sức, thức khuya, ăn uống không khoa học, căng thẳng do công việc quá nhiều khiến nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ, xương khớp, ung thư ngày càng trẻ hóa.

Những câu hỏi thường gặp

Liên hệ bệnh viện để được tư vấn