TÀI TRỢ 100% PHÍ TẦM SOÁT U XƠ TỬ CUNG & U NANG BUỒNG TRỨNG CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

U xơ tử cung (UXTC) và u nang buồng trứng (UNBT) là hai bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí có thể gây tử vong. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An tài trợ 100% phí tầm soát “BỆNH LÝ U XƠ TỬ CUNG VÀ U NANG BUỒNG TRỨNG” cho 100 chị em phụ nữ đăng ký đầu tiên từ ngày 16/03 đến hết ngày 31/03/2021

Ai dễ bị u xơ tử cung và u nang buồng trứng?

UXTC là khối u lành tính, thường gặp ở phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản (18 - 45 tuổi). Ngoài ra, những phụ nữ béo phì, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, chế độ ăn nhiều thịt đỏ và thực phẩm chế biến sẵn,… sẽ làm tăng nguy cơ bị UXTC. Việc phát hiện sớm UXTC và xử trí kịp thời rất quan trọng, nếu chậm trễ trong phát hiện và điều trị có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: nguy cơ thiếu máu, biến chứng căng cơ, khối u to gây chèn ép các cơ quan xung quanh, nhiễm khuẩn, vô sinh hiếm muộn,… tác động đến sức khỏe, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

UNBT là bệnh lý xảy ra 12.8/100 000 phụ nữ. Bệnh có thể gặp ở bất kì lứa tuổi nào, bao gồm cả những chị em đã có gia đình hay còn độc thân. Ngoài ra, những đối tượng dễ mắc bệnh là phụ nữ thừa cân, lạm dụng thuốc tránh thai, chế độ ăn uống không lành mạnh, hút thuốc lá,… Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây các biến chứng xoắn nang, chảy máu trong nang, vỡ nang, nhiễm trùng, chèn ép tiểu khung, ung thư buồng trứng…

Việc tầm soát U xơ tử cung (UXTC) và u nang buồng trứng (UNBT) rất quan trọng ở phụ nữ đặc biệt nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, vì tâm lý chủ quan và còn e ngại nên rất nhiều chị em chưa chú trọng việc đi tầm soát định kỳ. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến tỷ lệ mắc bệnh ngày một tăng cao hơn.

Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An tài trợ 100% phí tầm soát “BỆNH LÝ U XƠ TỬ CUNG VÀ U NANG BUỒNG TRỨNG” trị giá 580.000đ cho 100 chị em phụ nữ đăng ký đầu tiên thông qua m.me/sannhilongan, với gói tầm soát như sau:

• Miễn phí 100% công khám phụ khoa với chuyên gia
  • Miễn phí 100% phí siêu âm tử cung và buồng trứng
  • Miễn phí 100% phí tư vấn sau khám

Thời gian: thứ 3,4,5,6 hàng tuần từ ngày 16/3 đến hết ngày 31/03/2021 hoặc đến khi hết 50 suất

Số lượng suất khám có hạn, hãy đăng ký ngay tại m.me/sannhilongan hoặc gọi số 02723.550.507 để được tư vấn chi tiết nhé!