THÔNG BÁO TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH BHYT ĐA KHOA TẠI BV TWG LONG AN

🌟 Nhằm giúp cho người dân tiếp cận y khoa hiện đại và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế, kể từ 01/11/2022 bệnh viện chính thức tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh đa khoa và điều trị nội trú cho người có thẻ BHYT.
Theo đó, BHYT sẽ đồng chi trả chi phí khám bệnh theo chính sách cho tất cả người dân có thẻ BHYT cư trú trên cả nước đăng ký khám chữa bệnh tuyến quận huyện.
🏥 VỀ BỆNH VIỆN TWG LONG AN:
Bên cạnh các chuyên khoa mũi nhọn là Sản- Nhi, bệnh viện TWG Long An hiện tại còn có các chuyên khoa: Cơ xương khớp, Ung bướu, Tim mạch, Tai mũi họng, Hô hấp, Mắt, Da liễu, nội soi…. cũng như trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế tiên tiến như: MRI, CT Scan,…. Bệnh viện TWG Long An luôn đồng hành chăm lo sức khỏe cho cộng đồng và mong muốn người dân được hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí khám chữa bệnh được chi trả theo chính sách BHYT.
🎀 QUYỀN LỢI:
• Bệnh nhân được hưởng quyền lợi theo mức hưởng của BHYT quy định.
• Những dịch vụ không nằm trong danh mục BHYT, người bệnh sẽ thanh toán theo mức phí bệnh viện quy định.
📩 Để được hưởng quyền lợi BHYT tại bệnh viện TWG Long An, bệnh nhân vui lòng xuất trình:
• Thẻ BHYT còn hiệu lực sử dụng
-------------------