ĐẶT LỊCH VỚI TS.BS TRƯƠNG ĐÌNH KHẢI - CHIA SẺ NỖI LO KHI TRẺ CẦN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ NGOẠI KHOA

GIỚI THIỆU TS.BS.TRƯƠNG ĐÌNH KHẢI

• TS.BS TRƯƠNG ĐÌNH KHẢI là một trong những chuyên gia đầu ngành về Ngoại nhi tại TP.HCM
  • Ông hiện là là Phó Trưởng bộ môn Ngoại Nhi tại Đại học Y Dược TPHCM
  • Bác sĩ hợp tác điều trị cho các bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM và Bệnh viện TWG Long An.

🔷 Lựa chọn Đặt lịch với TS.BS TRƯƠNG ĐÌNH KHẢI tại Bệnh Viện Sản Nhi TWG Long An, Quý khách hàng sẽ được thăm khám, tham vấn sâu và điều trị thích hợp các bệnh lý ngoại khoa như: Tiêu hoá - Gan mật, Hô hấp, Thận - Tiết niệu, Ung bướu trẻ em…cùng với các TS. BS đầu ngành tại các BV Nhi TP. HCM thực hiện điều trị theo yêu cầu.

🔷 Quy trình khám, xét nghiệm, hội chẩn, đưa ra quyết định điều trị cho bệnh nhân sẽ được thực hiện một cách thuận lợi tại Bệnh viện TWG Long An.

🔷 Khi có quyết định phẫu thuật, bệnh nhi sẽ được sắp xếp mổ ngay khi thể trạng đủ điều kiện và được chính TS.BS TRƯƠNG ĐÌNH KHẢI thực hiện cũng như thăm khám sau mổ.

🔷 Ngoài chất lượng chuyên môn do Chuyên gia đầu ngành thực hiện, Bệnh viện TWG Long An mang đến cho quý khách hàng:

•  Thời gian tư vấn nhanh chóng, linh hoạt nhờ việc đặt lịch trước
  •  Chi phí hợp lý so với dịch vụ chất lượng cao (VIP).
  •  Bệnh viện được trang bị thiết bị máy móc cùng cơ sở vật chất hiện đại.
  •  Bệnh viện tọa lạc ngay TP Tân An, Long An, khách hàng không cần di chuyển xa mà vẫn có thể được thăm khám với đội ngũ uy tín hàng đầu.
  • "Bệnh viện an toàn" theo bộ tiêu chí an toàn phòng chống Covid-19 và các bệnh viêm đường hô hấp khác, được Sở Y tế tỉnh Long An xếp loại.

👉👉👉 Đặt lịch khám với TS.BS TRƯƠNG ĐÌNH KHẢI bằng cách :
📌 Inbox Fanpage TẠI ĐÂY
📌 Website: TẠI ĐÂY