Siêu âm tim thai chuẩn xác với chi phí hấp dẫn

Mẹ bầu có biết,
Siêu âm tim thai là bước thăm khám cực kỳ quan trọng đối với mẹ bầu và thai nhi trong suốt thai kỳ. Vì vậy mẹ bầu nên biết một số mốc thai kỳ quan trọng về tim thai:
-Bắt đầu từ tuần thứ 5 của thai kỳ, thai nhi đã xuất hiện tim thai và đến tuần thai thứ 18 trở đi thì tim thai mới được hoàn thiện.
- Siêu âm tim thai ở mốc 20 hoặc 22 tuần sẽ cho ra kết quả chính xác nhất.
- Mốc khám thai tuần thứ 22 đặc biệt quan trọng. Đây là mốc thích hợp để xác định các dị tật ở thai nhi và cũng là mốc kiểm tra sức khỏe của cơ thể mẹ. Bác sĩ sẽ siêu âm sàng lọc dị tật tim thai và làm thêm nhiều xét nghiệm quan trọng khác.
Siêu âm tim thai là xét nghiệm không xâm lấn rất quan trọng. Mẹ bầu và thai nhi không bị ảnh hưởng hay nguy hại bởi biện pháp này, mà thay vào đó, kết quả siêu âm trả về có thể giúp phát hiện dị tật tim bẩm sinh, vốn có thể khỏi hẳn nhờ phát hiện và điều trị sớm.
Vì vậy việc khám sàng lọc dị tật bằng phương pháp siêu âm tim thai là biện pháp mẹ tuyệt đối không nên bỏ qua. Hiện siêu âm tim thai tại bệnh viện TWG Long An đang có mức giá cực hấp dẫn, với lịch siêu âm hàng tuần vào thứ 5, từ 7h đến 16h:
♦ Chỉ 250.000đ/ lần cho siêu âm đơn thai
♦ Chỉ 350.000đ/ lần cho siêu âm đa thai
Các mẹ bầu hãy liên hệ 1800234548 để đặt lịch. Hoặc inbox chúng tôi nhé.
Địa chỉ: 136c, Tỉnh lộ 827, Phường 7, Tp.Tân An, Long An
* Liên hệ: 1800 23 4548