Thông báo khoa PHCN- YHCT bệnh viện Đa khoa TWG Long An dời xuống lầu 1 khu C của bệnh viện

KHOA #PHỤC_HỒI_CHỨC_NĂNG - #Y_HỌC_CỔ_TRUYỀN - BỆNH VIỆN ĐA KHOA TWG LONG AN Để tiện thăm khám và điều trị cho quý khách hàng, khoa đã được dời xuống #tầng_1 - khu C của bệnh viện. Dịch vụ #duy_nhất tại tỉnh Long An: 👉VLTl - PHCN cho trẻ dị tật bàn chân khèo, bàn chân vẹo gót, vẹo cổ, trật khớp háng,... 👉Thông rửa mũi ngược dòng 👉Âm ngữ trị liệu 👉Tầm soát các biến dạng vận động ở trẻ sơ sinh Khoa Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền của Bệnh viện Đa khoa TWG Long An mang đến cho Quý khách hàng những giá trị trải nghiệm nhờ vào: - Đội ngũ Bác sĩ và kỹ thuật viên đầu ngành về Vật lí trị liệu và Phục hồi chức năng. - Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, kiên nhẫn, luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị. - Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, máy mới 100%. - Thời gian khám nhanh chóng, linh hoạt nhờ việc đặt lịch trước - Chi phí khám hợp lý so với dịch vụ chất lượng cao. 📍Bệnh viện tọa lạc ngay TP Tân An, Long An, khách hàng không cần di chuyển xa mà vẫn có thể được thăm khám với bác sĩ chuyên gia.

Một số hình ảnh: