Trả lại bàn tay bình thường cho bé 2 tuôi

Bàn tay thừa ngón khiến cho cơ thể con N.P.T.H (2 tuổi, ở Châu Thành, Long An) không được hoàn hảo. Sau khi tìm hiểu khắp nơi thì ba mẹ em quyết định lựa chọn Bệnh viện TWG Long An để giúp con có lại bàn tay như mọi người.
Bs.CKII. Nguyễn Quốc Doanh- Trưởng Đơn vị Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện TWG Long An đã trực tiếp thăm khám và chỉ định phẫu thuật cho con. Bác chia sẻ “Đây là trường hợp dị tật thừa ngón tay khá hiếm gặp, theo thống kê thì tỉ lệ trẻ mắc là 1/3000. Cuộc phẫu thuật đòi hỏi phải có chuyên môn cao và tỉ mỉ trong từng thao tác để có thể mang đến tính thẩm mỹ cao nhất.”
Dựa vào hình ảnh X-quang bàn tay trái, bác sĩ Doanh đưa ra phương án phẫu thuật can thiệp xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhi hạn chế tổn thương và nhanh phục hồi.

Sau phẫu thuật bệnh nhi hồi phục rất tốt, sinh hoạt vui chơi bình thường và đặc biệt không xuất hiện vấn đề hậu phẫu.
Chị P.T.N.H (Mẹ bé H) vui mừng cảm ơn bác sĩ Quốc Doanh và ê-kíp đã tận tình tư vấn, điều trị, giúp bé hồi phục đôi bàn tay và tự tin hơn trong cuộc sống.
-------------
👉Để được thăm khám, tư vấn trực tiếp với BS.CKII. Nguyễn Quốc Doanh- Trưởng đơn vị CTCH bệnh viện TWG Long An. Quý khách hàng có thể đặt lịch qua hotline: 18002345 hoặc inbox trực tiếp để được tư vấn trực tiếp.

Một số hình ảnh: