Bệnh viện TWG Long An tổ chức sơ kết hoạt động chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm 2022

--------Nhằm đánh giá hoạt động chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm 2022, thông qua đó đề ra phương hướng hoạt động chỉ đạo tuyến 6 tháng cuối năm và đề xuất, trao đổi chuyên môn thông qua báo cáo các chuyên đề.

Lễ sơ kết công tác chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm 2022 được tổ chức tại Bệnh viện TWG Long An vào ngày 404/8/2022 với sự tham gia của:

• BS.CKII Văn Phụng Thống - Giám đốc Bệnh viện TWG Long An.
  • ThS. Điều dưỡng Cao Thị Kim Liên - Giám đốc Điều dưỡng Bệnh viện TWG Long An
  • BS.CKII Lê Phạm Hoa Sơn Trà - Trưởng Khối sản, Bệnh viện TWG Long An.
  • BS Đặng Thị Cẩm Tú - Phó Trưởng khoa Sức khỏe sinh sản, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Long An.
  • ThS.BS Nguyễn Thị Ngọc Xương - Trưởng phòng KHTH, Bệnh viện TWG Long An

Cùng sự tham dự của đại diện 12 Bệnh viện, Trung tâm y tế các huyện thị tham gia như: BVĐKKV Hậu Nghĩa, BVĐKKV Cần Giuộc, TTYT TP Tân An, TTYT huyện Bến Lức, Đức Hòa,  Châu Thành, Thủ Thừa, Tân Trụ, Đức Huệ, Thạnh Hóa, Tân Thạnh.

Nội dung buổi lễ sơ kết bao gồm:

Phần 1. Báo cáo hoạt động chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.

Phần 2. Báo cáo chuyên đề:

• Sinh không đau (Giảm đau sản khoa)

BS.CKI Đoàn Thị Anh Thư - BS Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức, Bệnh viện TWG Long An báo cáo chuyên đề Giảm đau sản khoa

• Cập nhật điều trị Sốt xuất huyết

Ths.BS Đào Nguyễn Thái Phương Bình- Phó Trưởng khoa Nhi Tổng hợp, Bệnh viện TWG Long An báo cáo chuyên đề Cập nhật điều trị Sốt xuất huyết

Được biết, Bệnh viện TWG Long An là bệnh viện đa khoa hạng III, đồng thời là Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Long An ở chuyên khoa Sản -phụ khoa và Nhi khoa. Theo công văn số 4848/BYT-BM-TE ngày 11/9/2020 về việc thực hiện công tác chỉ đạo tuyến, Bệnh viện TWG Long An là bệnh viện với chuyên khoa Sản-Nhi duy nhất của tỉnh Long An được kế thừa đội ngũ nhân sự từ khoa sản, khoa nhi của bệnh viện tỉnh. Do đó, về năng lực chuyên môn kỷ thuật Sản - Nhi, bệnh viện có thể hỗ trợ cho các cơ sở y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em trong tỉnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết:

------------------------------------------------

🏥 Bệnh viện TWG Long An 136C Tỉnh lộ 827, Khu phố Bình An 1, Phường 7, TP Tân An, tỉnh Long An

☎️ Hotline: 1800 23 45 48

🚑 Cấp cứu: 02723.661.115