Về bệnh viện

Bệnh viện TWG - Sản Nhi Long An, thuộc tập đoàn TWG Healthcare, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Tân An tự hào là bệnh viện theo mô hình y tế công - tư đầu tiên trên địa bàn tỉnh Long An. Với quy mô hoạt động 500 giường bệnh, tổng diện tích 65.714 m2 (9 tầng) bệnh viện được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và đa dạng của người dân, góp phần giảm bớt tình trạng quá tải của hệ thống y tế địa phương và các khu vực lân cận.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó các chuyên khoa mũi nhọn gồm: Khoa Sản, Khoa Phụ - Nhũ, Khoa Hiếm Muộn, Khoa Nhi, Khoa Nhi - Sơ sinh. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã áp dụng các tiêu chuẩn trong chuyên môn và quản trị vận hành y tế bằng việc liên kết và đặt mối quan hệ hợp tác với các tổ chức y tế đầu ngành trong ngoài nước như:

• Bệnh viện Từ Dũ
  • Bệnh viện Nhi Đồng 1
  • Oncocare - Trung tâm điều trị ung thư hàng đầu của Singapore
  • Tổ chức AP - HP International - đơn vị tư vấn trực tiếp về quản trị vận hành bệnh viện theo tiêu chuẩn của Pháp.

Bệnh viện TWG - Sản Nhi Long An quy tụ một đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đam mê và yêu nghề đến từ các bệnh viện đầu ngành trong nước, cùng sự đầu tư đồng bộ từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, kết hợp ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho người dân dịch vụ y tế & chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp.