BỆNH VIỆN TWG LONG AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chương trình 27/02/2024 đã đánh dấu cột mốc 4 năm thành lập và Chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam. “Khơi nguồn hạnh phúc - Chuyển mình vươn xa” là chủ đề của Chương trình, mang ý nghĩa cùng nhau hướng đến tương lai. Niềm hạnh phúc được xem là nguồn động viên mạnh mẽ, là động lực để Bệnh viện vươn xa hơn, phát triển hơn.

Đội ngũ CBNV của Bệnh viện Đa khoa TWG Long An chúc mừng sinh nhật 4 năm của Bệnh viện

Trong buổi lễ này, Sở Y Tế tỉnh Long An đã đến thăm và  đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện TWG Long An trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Giám Đốc Sở Y Tế tỉnh Long An cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả CBNV và Bệnh viện TWG Long An.

Sở Y Tế Long An và CBNV Bệnh viện TWG Long An

Để mở đầu chương trình một cách đặc biệt và đầy ý nghĩa, tất cả các cán bộ nhân viên đã hòa mình vào không khí sôi động bằng cách cùng nhau thổi bong bóng chúc mừng sinh nhật 4 năm của Bệnh viện. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc, đại diện cho tinh thần đoàn kết, sự phấn khích và sự hân hoan của toàn thể đội ngũ trước cột mốc quan trọng này.

Khoảnh khắc CBNV hòa mình vào không khí hân hoan của buổi tiệc sinh nhật

Trong buổi tiệc sinh nhật ấm áp, Ban Lãnh Đạo Bệnh viện đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ cán bộ nhân viên và gửi những phần quà tri ân nhằm thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn sự đóng góp nhiệt huyết trong thời gian qua của đội ngũ.

Tổng Giám Đốc Lê Cao Minh chia sẻ và trao quà tri ân đến CBNV

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của tất cả cán bộ nhân viên, thể hiện qua sự đoàn kết, hợp tác chặt chẽ giữa các đội chơi, cũng như sự chuẩn bị chỉn chu và tâm huyết trong mỗi tiết mục văn nghệ.

CBNV tham gia vào các trò chơi tập thể

Hình ảnh của những tiếng cười, những cái ôm và những khoảnh khắc giao lưu gần gũi không chỉ tạo ra một không gian tràn ngập niềm vui mà còn làm nổi bật sự gắn kết tình thân giữa các thành viên trong đại gia đình Bệnh viện. Đây là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và là dịp để đội ngũ CBNV cùng nhau thắt chặt tình đồng nghiệp và xây dựng một môi trường làm việc tích cực và đầy ý nghĩa.

Tất cả những đóng góp và sự hợp tác của CBNV đã làm cho chương trình trở thành một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa với tất cả những người tham dự.