CHƯƠNG TRÌNH “RĂNG KHỎE – VUI HÈ 2024” – MIỄN PHÍ CHĂM SÓC RĂNG CHO TRẺ VÀ PHỤ HUYNH ĐI CÙNG

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng để các gia đình cùng nhau thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Trong kỳ nghỉ hè, các em học sinh có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em, Trung tâm Răng Hàm Mặt – Bệnh viện TWG Long An với sự đồng hành của Công ty Colgate Việt Nam triển khai chương trình “Răng Khỏe – Vui Hè 2024” với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ và sức khỏe răng miệng tốt nhất cho cộng đồng.

Thời gian: Từ ngày 13/05/2024 đến ngày 30/08/2024

Đối tượng: Các em học sinh (Học sinh Tiểu học và THCS) và phụ huynh đi cùng có thể đăng ký khám miễn phí.

Thể lệ Chương trình “Răng khỏe – Vui hè”:

• Cạo vôi, đánh bóng răng (300.000 đồng)/1 phụ huynh đi cùng
  • Khám răng (100.000 đồng)/1 học sinh

Hãy để mùa hè 2024 của gia đình bạn trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn với nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng khỏe đẹp từ chương trình “Răng Khỏe – Vui Hè 2024” tại Trung tâm Răng Hàm Mặt – Bệnh viện TWG Long An. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn và người thân trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng!

Trung tâm Răng Hàm Mặt – Bệnh viện TWG Long An tự hào với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và hài lòng cho mọi khách hàng.