Loading: %

Vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện TWG – Sản Nhi Long An có quy mô hoạt động 500 giường, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đẩy mạnh phát triển bằng việc liên kết và đặt mối quan hệ hợp tác với các tổ chức y tế đầu ngành trong ngoài nước như:
ASSISTANCE PUBLIQUE – HÔPITAUX DE PARIS (AP-HP INTERNATIONAL)
Hệ thống bệnh viện TWG đã ký kết hợp tác với AP-HP International (Pháp) trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý và vận hành bệnh viện. AP-HP Quality and Safety Lable là bộ tiêu chuẩn được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của AP-HP để đánh giá chất lượng và mức độ an toàn của hệ thống chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Với sự hỗ trợ quản trị từ AP-HP International chúng tôi tự tin sẽ thiết lập và cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn tốt cho cộng đồng, đồng thời thực hiện cam kết nâng tầm sức khoẻ người Việt trên mọi miền đất nước.
ONCOCARE CANCER CENTRE
Ngày 21/07/2019, Hệ thống bệnh viện TWG và Oncocare Cancer Centre – Trung tâm điều trị ung thư hàng đầu của Singapore đã tiến hành ký kết thành công thỏa thuận khung về việc hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực thiết lập các dịch vụ điều trị ung thư toàn diện theo chuẩn mực của Oncocare đạt chất lượng quốc tế tại Việt Nam tại hệ thống bệnh viện thuộc tập đoàn TWG.
BỆNH VIỆN TỪ DŨ
Hệ thống bệnh viện TWG đã ký kết hợp tác (MOU) với Bệnh viện Từ Dũ từ ngày 23/09/2019. Với vai trò bệnh viện tuyến trên, Bệnh viện Từ Dũ sẽ tăng cường chuyển giao kỹ thuật và công tác đào tạo, tập huấn trong lĩnh vực trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và sẽ hỗ trợ chuyên môn (Hội chẩn và chia sẻ kinh nghiệm chẩn đoán) trong những trường hợp bệnh khó, bệnh nặng và khẩn cấp, dịch bệnh,… nhằm đưa những dịch vụ kỹ thuật cao trong Sản – Phụ khoa đến gần người dân, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong chăm sóc sức khoẻ người dân tại khu vực bệnh viện TWG hoạt động.
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Hệ thống bệnh viện TWG đã ký kết hợp tác (MOU) với Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong công tác đào tạo, tập huấn chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật về Nhi khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ và nhân lực y tế chuyên khoa Nhi của bệnh viện TWG. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Nhi Đồng 1 sẵn sàng hỗ trợ và phối hợp đội ngũ bác sĩ bệnh viện TWG về hội chẩn liên viện và chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán các trường hợp ca bệnh khó, bệnh nặng.

Tin tức khác

Dịch vụ khác

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện TWG Long An
 • location_onĐịa chỉ: 136C, TL827, P.7, Tp. Tân An, Long An
 • perm_phone_msgĐiện thoại: 0272 3 550 507
 • perm_phone_msgCấp cứu: 0272 3 661 115
 • emailEmail: longan@benhvientwg.vn
Giờ làm việc
Khoa khám bệnh
 • calendar_todayTừ thứ 2 đến thứ 6 (BHYT và Dịch vụ)
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00
  Chiều: từ 13h - 16h00
 • calendar_todayThứ 7 - Chủ Nhật (chỉ khám Dịch vụ)
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00

Trung tâm tiêm chủng

 • calendar_todayTừ thứ 2 đến thứ 7
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00
  Chiều: từ 13h - 16h00
Giờ thăm bệnh
 • access_timeSáng: từ 6h - 8h
  Chiều: từ 16h30 - 18h

Đăng ký ưu đãi

Nhận ưu đãi & tin sức khỏe từ bệnh viện bằng cách để lại email

Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Đăng ký để nhận tin sức khoẻ và các chương trình tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí

Kết nối với chúng tôi